5 BÍ KÍP MUA ĐỆM TIẾT KIỆM

5 BÍ KÍP MUA ĐỆM TIẾT KIỆM

Bạn đang muốn mua đệm? Băn khoăn không biết nên mua đệm nào phù hợp và chất lượng? Bạn đang phân vân mua đệm sao cho tiết kiệm chi phí? Bí kíp mua đệm tiết kiệm?

Hãy để https://lasantevietnam.vn/ cùng bật bất mí 5 bí kíp mua đệm tiết kiệm đó:

1. Khi nào bạn nên mua đệm mới? Tuổi thọ của mỗi chiếc đệm sẽ khác nhau, chính vì vậy khi thấy hiện các hiện tượng như võng, trũng xuống, hay xẹp. Lúc đó, bạn hãy nghĩ tới việc mua đệm mới. Đó cũng chính là một bí kíp để tiết kiệm.

Bí kíp mua đệm tiết kiệm chi phí, bạn không phải thay đệm mới thường xuyên, thay vào đó hãy vệ sinh để tránh hiện tượng vi khuẩn xâm nhập.

 2. Chọn kích thước phù hợp
Mua kích thước đệm phù hợp
Mua kích thước đệm phù hợp

Bật mí bí kíp tiếp theo trong 5 bí bí kíp mua đệm tiết kiệm.

 Mua một chiếc đệm, bạn hãy tham khảo không gian phòng ngủ, giường ngủ của bạn để chọn kích thước đệm phù hợp.

Có thể nói cũng là một việc khá quan trọng tránh trường hợp kích thước không phù hợp làm ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền của đệm. Hiện nay có các kích thước phổ biến là: 1m6x2m, 1m8x2m, 2m2x2m,….. Dựa vào nhu cầu của gia đình bạn để chọn kích thước sao cho phù hợp.

Tiết kiệm trong từng khâu chọn kích thước, size đệm vừa tiết kiệm thời gian đổi trả, vận chuyển

3. Chọn đệm phù hợp Bí kíp thứ 4 tiết kiệm chi phí khi mua đệm. Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại đệm như: đệm bông ép, đệm Foam, đệm lò xo, đệm cao su,…..  Mỗi chiếc đệm đều có những đặc tính riêng, phù hợp với từng đối tượng cụ thể.
Chọn đệm phù hợp
Chọn đệm phù hợp
Ví dụ với những người đau lưng, đau xương khớp, các bạn có thể tham khảo đệm bông ép với bộ cứng tránh võng khiến tình trạng đau lưng. Một số thương hiệu đệm đang được người tiêu dùng đánh giá cao hiện nay như: Everon, Lasante, Sông Hồng, Liên Á, Kim Cương,.. 4. Mua đệm tại đia chỉ uy tín

Để tiết kiệm chi phí cho gia đình, khi mua đệm các bạn tham khảo những điạ chỉ uy tín như nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm, ưu đãi, bảo hành của nhà sản xuất như thế nào

Dưới đây bạn có thể tham khảo một số địa chỉ uy tín trong bí kíp mua đệm tiết kiệm: Đệm Kim Cươnghttps://nemkimcuong.vn/vi Đệm Everonhttps://everon.com/dem-pc10.html Đệm Liên Áhttps://www.liena.com.vn/nem/nem-cao-su-thien-nhien 5. Giá cả 5 bí kíp mua đệm tiết kiệm đây là tiêu chí quan trọng nhất trong các tiêu chí trên. Dựa vào khả năng tài chính của từng gia đình để chọn chiếc đệm phù hợp Ở mức giá tầm trung các bạn có thể tham khảo mẫu đệm bông ép. Với mức giá cao hơn có thể lựa chọn đệm lò xo hoặc đệm cao su.
Chọn giá sao???
Chọn giá sao???

Để tiết kiệm chi phí bạn có thể mua đệm vào thời điểm lễ, Tết, các chương trình khuyến mãi,…

5 Bí kíp mua đệm tiết kiệm các bạn nên bỏ túi khi đi mua đệm để trở thành người mua hàng thông thái!!!

Lasante luôn cung cấp những sản phẩm chăn ga gối đệm Pháp chất lượng và uy tín tại Việt Nam. Hotline tư vấn đặt hàng: 0907 26 86 90 – 0975 580 486