5 Lỗi Khi Chọn Chăn Lông Cừu

5 Lỗi Khi Chọn Chăn Lông Cừu

5 Lỗi Khi Chọn Chăn Lông Cừu

Nghĩ đến sản phẩm chăn lông cừu, chắc hẳn nhiều người sẽ rất phân vân. Và đặt ra nhiều câu hỏi làm thế nào để lựa chọn một sản phẩm chính hãng, đạt tiêu chuẩn. Giá thành phù hợp với tài chính của gia đình….Tuy nhiên, nhiều người vẫn hay mắc sai lầm khi nói về chăn lông cừu.  Khi sử dụng chăn lông cừu mà không hay biết.

Thương hiệu Chăn lông cừu Latalia sẽ chỉ ra 5 sai lầm phổ biến nhất của người tiêu dùng khi nói đến chăn lông cừu:

1. Chăn lông cừu có phải làm từ lông con cừu

Chăn lông cừu là một sản phẩm được làm từ lông con cừu. Tuy nhiên không phải là sản phẩm nguyên bản 100% lông cừu tự nhiên. Với sự phát triển hiện đại của công nghệ và khoa học. Chăn lông cừu là sản phẩm có thành phần từ lông cừu tự nhiên, lớp bông đậu nành hoặc bằng sợi polyester… Sản phẩm khác nhau sẽ có giá thành khác nhau.

Trong đó, chăn lông cừu có 2 loại chính là: chăn lông cừu nhân tạo và chăn lông cừu tự nhiên. Chăn lông cừu nhân tạo được làm từ chất liệu tổng hợp, chủ yếu là polyester. Đây là loại sợi có nguồn gốc từ dầu mỏ. Được sản xuất từ các phản ứng hóa học, được sơ chế và xử lý, trải qua khâu kiểm duyệt khắt khe. Nên bạn có thể yên tâm về độ an toàn sức khỏe. Chăn lông cừu nhân tạo mô phỏng đầy đủ các tính năng của lông cừu tự nhiên, giữ ấm tốt.

Chăn lông cừu tự nhiên (dòng chăn lông cừu Latalia) là loại chăn được làm tự sợi bông đậu nành. Tốt cho sức khoẻ, ấm ngay khi sử dụng được sản xuất theo chất lượng Châu Âu. Thân thiện với môi trường, mặc dù chăn lông cừu tự nhiên có giá thành cao hơn. Nhưng khi sử dụng lớp lông không bị vón cục, không bị rụng lông. Đặc biệt giúp điều hoà khí huyết cho người sử dụng.

Thiết kế của Chăn Lông Cừu :

Được thiết kế và lên ý tưởng bới những nhà thiết kế từ Pháp ,
Chăn lông cừu Latalia hoàn toàn có thể gắp gọn gàng để giặt hoặc cất giữ
Chăn lông cừu Latalia hoàn toàn có thể gắp gọn gàng để giặt hoặc cất giữ

2. Chăn lông cừu có nặng – 5 Lỗi Khi Chọn Chăn Lông Cừu

Nói đến Chăn lông cừu nhiều người sẽ nghĩ đến sự dày dặn và nặng nề của dòng chăn này. Tuy nhiên, dòng chăn truyền thống trước đây sẽ gây cho bạn cảm giác nặng nề và khó chịu như vậy, ngày nay, với công nghệ sản xuất hiện đại, chăn lông cừu hiện nay được đánh giá là tương đối mềm và nhẹ. So với các loại chăn như chăn nhung, chăn dạ, chăn lông cừu rất thích hợp để sử dụng cho trẻ em.

Chăn lông cừu có cân nặng đa dạng từ 2kg – 5kg. Các gia đình hoàn toàn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp cho gia đình. Trong đó, dòng chăn lông cừu Latalia có cân nặng 4,5kg hoàn toàn phù hợp với mọi gia đình bởi lớp bông của dòng chăn này là bông đậu nành nên quá trình thoát khí, giữ ẩm và không gây nặng nề rất phù hợp với tiêu chuẩn.

3. Chăn lông cừu không thể giặt bằng máy

Khi giặt chăn lông cừu, mọi người sẽ đều nghĩ ngay tới việc giặt khô – giải pháp an toàn và tiện lợi cho mọi người, đảm bảo chăn được giữ gìn sạch sẽ và hạn chế bị bông xù.

Với dòng chăn lông cừu nhân tạo, bạn có thể hoàn toàn giặt bằng máy. Trong khi sử dụng, bạn cũng thể vệ sinh luôn phiên bằng tay và máy. Quá trình nên được tiến hành nhẹ nhàng từng chút một, tránh vò mạnh hay ngâm chăn quá lâu. Sau khi giặt, bạn nên dàn rộng mặt chăn và đập nhẹ cho ra hết nước. Hãy dùng bàn chải chuyên dụng để chải cho lông mềm mượt nhé.

Còn với dòng chăn lông cừu tự nhiên thì việc giặt có phần phức tạp hơn một chút khi bạn cần phải gấp chăn gọn gàng, mặt lông trần bông sẽ được gấp vào bên trong để đảm bảo độ bền và tránh bung sợi khi giặt.

5 Lỗi Khi Chọn Chăn Lông Cừu
5 Lỗi Khi Chọn Chăn Lông Cừu
Lớp bông đậu nành hoàn toàn tự nhiên

4. Chăn lông cừu có thân thiện với môi trường?

Chăn lông cừu Latalia được sản xuất hoàn toàn thân thiện với môi trường, lớp lông trên bề mặt chăn siêu mềm mượt và vô cùng dai sợi nên không sợ rụng lông hay bết vón, lớp bông bên trong được làm từ bông đậu nành. Đây là loại bông sinh học rất tốt cho sức khoẻ cho cả gia đình, không sợ lông từ chăn rụng ra trẻ em sẽ hít phải hoặc khó khăn trong việc dọn dẹp. Sợi lông hoàn toàn tự nhiên nên có thể sử dụng tái chế sau khi không sử dụng nữa.

5. Giá thành chăn lông cừu quá cao – 5 Lỗi Khi Chọn Chăn Lông Cừu

Chăn lông cừu có mẫu mã phong phú, phù hợp với nhiều nhu cầu của người đối tượng sử dụng. Chính vì vậy, giá thành của chăn lông cừu cũng vô cùng linh hoạt từ vài trăm ngàn tới vài triệu đồng. Tuy nhiên, dòng chăn lông cừu Latalia có nguồn gốc từ Anh Quốc có giá thành hợp lý, phù hợp với tài chính của gia đình, đặc biệt, được bảo hành chính hãng là ưu điểm cạnh tranh của dòng chăn này.

Mùa đông năm nay chẳng có lý do gì mà mỗi gia đình không lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với tài chính, tốt cho sức khoẻ và đặc biệt có độ bền cao.

Vui lòng liên hệ https://lasantevietnam.vn Hotline  0907 26 86 90 để nhận giá sỉ khi bạn là đại lý và được giao hàng tận nơi.