Chăn ga gối an toàn cho sức khỏe

Với phương châm ” Khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động” . LASANTE luôn nghiên cứu, tìm hiểu những sản phẩm có chất liệu tốt giúp cho khách hàng có một giấc ngủ thật ngon và an toàn cho sức khỏe.

Các dòng sản phẩm chăn ga của LASANTE chủ yếu được làm từ các chất liệu có nguồn gốc tự nhiên, an toàn ( modal, tencel, bông đậu nành, tơ tằm…). Công ty luôn chú trọng vào công tác nghiên cứu, phát triển sản phẩm và áp dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật để cung cấp ra thị trường các sản phẩm phù hợp điều kiện thời tiết, khí hậu đặc trưng của Việt Nam, bảo vệ sức khoẻ cho người sử dụng.

Hôm nay, Lasante’ sẽ giới thiệu cho các bạn ba loại vải chính mà Lasante’ sử dụng để tạo ra các sản phẩm của nhà Lasante’.

1. Chất liệu Modal

Modal là vật liệu vải sinh học được làm từ cellulose tái chế từ cây sồi.

Đầu tiên chính là khả năng thoáng khí tuyệt vời. Sản phẩm làm từ vải modal không gây hầm nóng hay khó chịu. Vải có khả năng thấm hút mồ hôi và khí ẩm, tạo cảm giác dễ chịu tuyệt đối.

Vải modal có nguồn gốc tự nhiên và trải qua quá trình sản xuất hiện đại nên không gây kích ứng da. Chúng ta có thể an tâm sử dụng quần áo, chăn ga gối đệm từ vải modal cho cả người lớn, trẻ nhỏ và cả những  người có làn da nhạy cảm nhất.

Modal lasante  

Độ bền cao:

Kết cấu sợi vải modal được làm từ cellulose nên rất bền chắc và dẻo dai.

Các sợi vải modal có sự liên kết với nhau cực kỳ chắc chắn. Việc vệ sinh thường ngày hay sử dụng thường xuyên cũng không thể làm hao mòn chất lượng.

Chăn ga gối làm từ vải modal có thể sử dụng trong nhiều năm liền.

Modal có khả năng chịu mài mòn mặc dù bản chất sợi rấy mềm. Bạn cũng có thể kéo căng sợi vải này nhưng khi co lại vẫn bảo toàn nguyên hình dạng.

Vải Modal bền trong nước hơn những loại vải thông thường khác.

Thân thiện với môi trường: Chất liệu Modal này không chứa hóa chất độc hại nên không gây ảnh hưởng xấu đến hệ sinh thái.

Đặc biệt khả năng phòng ngừa vi khuẩn của sợi modal cũng đóng góp vai trò quan trọng vào việc làm sạch không gian nghỉ ngơi của chúng ta.

2. Chất liệu Tencel

Tencel hay còn gọi là Lyocell, là một loại vải sinh học làm từ bột gỗ.

Tencel lasante    

Ưu điểm:

Tencel hay Lyocell có nhiều thuộc tính chung với sợi cellulose như cotton, lanh và gai.

Một số đặc điểm chính của sợi tencel là mềm mại, hấp thụ nước rất mạnh mẽ, và khả năng chống nhăn.

Vải lyocell có thể được giặt bằng máy, bằng tay hoặc giặt khô, có thể được nhuộm nhiều màu sắc.

Tencel được kiểm chứng qua Hội đồng bảo vệ Tài nguyên thiên nhiên với nguyên liệu chính là làm tư cây bạch đàn. Không hề sử dụng thuốc trừ sâu và các biện pháp tẩy rửa hóa chất.

Vải sợi Tencel được đánh giá là bền vững trong sử dụng hơn so với chất liệu Bông.

Vải Tencel khô  thoáng, chống thấm tốt nên vải Tencel được ưu tiên sử dụng trong việc tạo nên mẫu chăn ga gối cho phân khúc thị trường cao cấp.

Nhược điểm:

Từ quan điểm của người tiêu dùng, Tencel cũng đắt hơn. Bởi vì công nghệ tạo nên các yêu cầu sản xuất khắt khe, chi phí nhiều hơn để sản xuất trước khi được chuyển đến tay người tiêu dùng.

Tencel xếp vào loại vải cao cấp nhất hiện nay.

Hầu hết các sản phẩm làm từ vải sợi Tencel đều có giá cao hơn hẳn. Tencel được sản xuất chủ yếu các sản phẩm nhập khẩu hơn là sản xuất trong nước.

Vì vải sợi Tencel khô  thoáng và chống thấm tốt nên ngay nay vải Tencel được ưu tiên sử dụng trong việc tạo nên mẫu chăn ga gối đệm cho phân khúc thị trường cao cấp cao cấp.

3. Chất liệu Bamboo

Bamboo là loại vải được tổng hợp từ bột Cellulose. Nó được chiết xuất từ sợi tre có gia giảm thêm một số loại phụ gia khác để tạo nên cấu trúc bền vững cùng những đặc tính nổi bật hơn hẳn so với các loại vải thông thường.

bamboo lasante

Ưu điểm:

Khả năng hấp thụ tốt: So với vải cottonvải sợi tre có khả năng thấm hút tốt hơn 60% tức gấp 3 – 4 lần loại cotton 100%. Chính vì thế loại vải này có khả năng thấm hút mồ hôi, độ ẩm cực tốt.

Điều hòa thân nhiệt hiệu quả:

Vải Bamboo tạo nên sự thông thoáng tuyệt vời trong những ngày thời tiết nóng nực, tạo nên sự ấm áp tuyệt vời mỗi khi mua đông đến.

Vải Bamboo có được ưu điểm này là do vải sợi tre có đặc tính mát mẻ tự nhiên khi chạm vào.

Kháng khuẩn và khử mùi: Trong cây tre có một hợp chất sinh học chống khuẩn tuyệt đối có tên là “bamboo kun” kết hợp chặt chẽ với các phân tử Cellulose để phát huy khả năng kháng khuẩn tuyệt vời.

An toàn tuyệt đối: Vải Bamboo không hề gây dị ứng hay kích ứng với làn da của người dùng kể cả những người có làn da nhạy cảm nhất.

Chống tia UV.

Nhược điểm:

Vải tre có xu hướng bị co lại mỗi khi giặt nên cần phải có chế độ chăm sóc đặc biệt.

Vải Bamboo dễ nhăn hơn các loại vải khác đồng thời lâu khô hơn những chất liệu thông thường.

Các sản phẩm của công ty: Tại đây!