Giới thiệu

Cong Ty Lasante Banner 2

 

1. LASANTE’ – KHÔNG CHỈ LÀ CHĂN – GA – GỐI – ĐỆM

“Cả cuộc đời chúng ta theo đuổi danh vọng và tiền bạc, nhưng cuối cùng, thứ đáng trân quý nhất chẳng phải là sức khỏe đó sao?” – đây chính là niềm trăn trở của đội ngũ sáng lập LASANTE’ VIỆT NAM từ những ngày đầu tiên; đồng thời là kim chỉ nam dẫn dắt chúng tôi trong suốt quá trình hoạt động.

Các y, bác sĩ đã công tác trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe hơn 15 năm chính là người kiến tạo nên thương hiệu LASANTE’. Họ đều là những người con đất Việt từng bước vào đời với khao khát cứu người cháy bỏng. Trải qua bao thăng trầm trong công việc, chứng kiến biết bao cảnh đời đi tìm lại sức khỏe, họ đã nhận ra thứ đáng trân quý nhất trong cuộc đời mỗi người. Và họ đem những kinh nghiệm từ nghề, từ cuộc sống để bắt tay nhau sáng tạo nên LASANTE’ – một thương hiệu chăn ga gối đệm đặt nhiệm vụ bảo vệ sức khỏe của người Việt làm ưu tiên hàng đầu.

LASANTE’ VIỆT NAM hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh chăn ga gối nệm mang phong cách Pháp với hai nhãn hiệu đã được cấp phép độc quyền là LASANTE’ và LATALIA. Trong đó, LATALIA là nhãn hiệu đặc biệt cao cấp, được hình thành dưới sự dẫn dắt của đội ngũ nhân viên ưu tú nhất hai công ty Latalia UK và Lasante’ Việt Nam.

Thông qua hệ thống đại lý cùng các nhà phân phối rộng khắp cả nước, LASANTE’ VIỆT NAM ngày càng phát triển mạnh mẽ và được tin dùng bởi những khách hàng có yêu cầu vô cùng khắt khe; từng bước thực hiện hóa giấc mơ trở thành một trong những doanh nghiệp được được ưa chuộng nhất và chinh phục mục tiêu bảo vệ sức khỏe của mọi người Việt từ chính giấc ngủ.

2. LASANTE’ – CHẤT LƯỢNG THAY CHO TIẾNG LÒNG

Là doanh nghiệp luôn kiên định trong việc khẳng định vị thế bằng chất lượng, mỗi sản phẩm được LASANTE’ VIỆT NAM bày bán đều là kết quả của cả quá trình nghiên cứu, phân tích chuyên sâu các nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Phần lớn nguyên liệu dùng để sản xuất thành phẩm được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu; có nguồn gốc tự nhiên và an toàn cho sức khỏe người dùng (modal, tencel, bông đậu nành, tơ tằm, lông cừu, lông ngỗng…). Mọi công đoạn sản xuất được thực hiện trên dây truyền tự động, khép kín, luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về chất lượng, vệ sinh, an toàn và bảo vệ môi trường. Quy trình kiểm định khắt khe được áp dụng cho toàn bộ sản phẩm trước khi đem nhập kho và phân phối tới hệ thống đại lý cả nước.

LASANTE’ VIỆT NAM tự hào là đơn vị luôn cởi mở trong việc áp dụng các thành tựu khoa học để sáng tạo ra các dòng sản phẩm phù hợp với điều kiện thời tiết, khí hậu đặc trưng tại Việt Nam. Bên cạnh đó, tiêu chuẩn sức khỏe luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu và đội ngũ các nhà tạo mẫu của LASANTE’ cũng liên tục cập nhật các xu hướng thiết kế của thế giới để đa dạng hóa danh mục cũng như mẫu mã sản phẩm.

3. LASANTE’ – NÀNG THƠ CỦA NƯỚC PHÁP HOA LỆ

Không chỉ là một thương hiệu chăn ga gối đệm cao cấp biểu tượng cho Sức khỏe giấc ngủ, LASANTE’ còn mang những nét đẹp quyến rũ, khó có thể chối từ trong từng đường nét thiết kế. Như một nàng thơ đến từ nước Pháp hoa lệ, LASANTE’ chính là bạn đồng hành mới mẻ nhưng vô cùng đẹp đẽ và tin cậy cho mỗi gia đình.

  • Ngắm nhìn LASANTE’, ta thấy nét thời thượng, lộng lẫy khó mà ẩn giấu.
  • Chạm vào LASANTE’, ta thấy sự bồng bềnh, êm ái không đâu sánh được.
  • Sử dụng LASANTE’, ta như được vỗ về, ôm ấp đầy tình tứ.
  • Và khi yêu LASANTE’, là ta đang trân quý sức khỏe của chính mình và những người thân yêu.

Quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm của LASANTE’ VIỆT NAM, vui lòng tham khảo tại đây nhé!