Lựa chọn màu chăn ga gối đẹp hợp phong thủy

Lựa chọn màu chăn ga gối đẹp hợp phong thủy Lựa chọn bộ chăn ga gối đẹp hợp phong thủy là cách tô điểm cho phòng ngủ. Góp phần giúp cho giấc ngủ của bạn ngon hơn, sâu hơn, bảo vệ sức khỏe tốt nhất. Để chọn bộ chăn ga gối hợp phong thủy không hề dễ dàng. Việc này đòi hỏi bạn cần phải tuân thủ những yếu tố dưới đây. Tham khảo một số sản phẩm, tin tức khác Tại đây

1. Yếu tố cần phải tuân thủ khi lựa chọn màu chăn ga gối đẹp hợp phong thủy

Ngu Hang Tuong Khac 2 1 Theo phong thủy, mệnh của con người được chia thành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Mỗi yếu tố này đều tương ứng với một màu sắc khác nhau. Vậy nên, khi chọn bộ chăn ga gối đệm bạn phải cân bằng được năng lượng âm dương. Cụ thể như sau: Vàng đậm vườn xuân
  • Mệnh Kim: Gia chủ mệnh kim thích hợp với tone màu sáng và sắc ánh kim như trắng, xám ghi. Đây cũng là màu sắc bản mệnh của người mệnh Kim. Nếu chọn chăn ga, người mệnh kim nên chọn màu sinh vượng khí như vàng, nâu đất. Nó vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ, đồng thời đem lại niềm vui, sự may mắn cho bạn.
  • Mệnh Mộc: Người mệnh Mộc thích hợp nhất là bộ chăn ga gối đệm có màu xanh. Hoặc kết hợp cùng tone màu đen hay xanh nước biển. Với những gam màu này sẽ đảm bảo sự hài hòa vượng khí, phúc khí.
  • Mệnh Thủy: Mệnh Thủy sẽ phù hợp hơn cả với bộ chăn ga gối màu đen, xanh nước biển sẫm. Đây là các gam  màu bản mệnh khi kết hợp thêm màu tương sinh như trắng, ánh kim.
  • Mệnh Hỏa: Người mệnh hảo nên chọn màu chăn ga gối đệm có tone dỏ, hồng, tím, cam. Bên cạnh đó bạn có thể kết hợp thêm các gam màu xanh khác như xanh lục, xanh da trời.
  • Mệnh Thổ: Mùa vàng đất, màu nâu sẽ là lựa chọn phù hợp cho gia chủ mệnh thổ. Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp cùng với các gam màu tương sinh như hồng, đỏ, cam, tím. Những gam màu này giúp gia tăng vượng khí, sinh khí, đem lại nguồn năng lượng tích cực cho giấc ngủ.
đor hồng anh

2. Những điều cần tránh khi chọn chăn ga hợp phong thủy

Cùng với màu sắc hợp mệnh thì cũng sẽ có những màu khác mà gia chủ cần phải tránh. Để đảm bảo lựa chọn được bộ chăn ga gối theo phong thủy, mang lại may mắn cho bạn.
  • Mệnh Kim: Theo phong thủy, mệnh Hỏa khắc với Kim. Vậy nên người mệnh kim không nên chọn các bộ chăn ga gối đệm có màu sắc như hồng, tím, cam. Ngoài ra màu xanh cũng là màu xung khắc của mệnh kim nên cần tránh xa.
Cam Hoàng Dương (7)
  • Mệnh Thủy: Màu sắc tối kỵ của mệnh thủy là mệnh Thổ như vàng, nâu đất. Các gam màu khắc như đỏ, hồng, tím cũng là lựa chọn mà mà người mệnh thủy cần tránh. Bởi các gam màu này sẽ gây ức chế, khiến bạn khó ngủ, luôn có cảm giác bất an.
  • Mệnh mộc: Tối kỵ nhất là sử dụng bộ chăn ga gối đệm màu trắng, xám, ghi. Các tone màu vàng, nâu đất cũng không nên lựa chọn.
  • Mệnh hỏa: Màu đen, màu xanh nước biển đều là các gam màu tối kỵ với gia chủ mệnh hỏa. Còn trắng, ghi là màu chế khắc của người mệnh Mộc. Để có được giấc ngủ ngon bạn nên tránh xa các gam màu này.
  • Mệnh thổ: Trong bảng màu tương khắc của mệnh thổ cho thấy xanh lục chính là gam màu tối kỵ nhất. Xanh nước biển, đen là hai gam màu chế khắc của mệnh mộc. Vậy nên, khi mua chăn ga gối đệm tốt nhất bạn không chọn các gam màu này.
Tham khảo các bài viết khác https://lasantevn.com