MÓN QUÀ ẤM ÁP TẶNG CHA MẸ NGÀY ĐÔNG

Lời cám ơn gửi tới đấng sinh thành đôi khi thật khó để diễn đạt. Do đó, chúng ta thường thầm kín bày tỏ qua những món quà. Nên tặng gì cho cha mẹ mùa đông 2020 này? Cùng LASANTE’ lựa ra một món quà thật ý nghĩa nhé.

Quà Tặng Bố Mẹ

Như chúng ta đã biết, giấc ngủ có vai trò vô cùng quan trọng cho quá trình trao đổi chất và bảo vệ sức khỏe cơ thể. Với mỗi lứa tuổi khác nhau, giấc ngủ cũng mang những đặc điểm khác nhau. Người cao tuổi thường bị mất ngủ, trằn trọc về đêm và không dễ dàng có được một giấc ngủ sâu. Nếu việc này diễn ra thường xuyên, không chỉ sức khỏe thể chất và tinh thần bị ảnh hưởng, cha mẹ còn dễ bị suy giảm trí nhớ. Vì vậy, những sản phẩm chăn ga gối đệm có chất lượng cao sẽ là món quà vô cùng thiết thực mà chúng ta có thể tặng cha mẹ.

Royal Nâu Hoàng Thạch 8

Tại các hệ thống showroom của LASANTE’ VIỆT NAM, quý khách hàng có thể lựa chọn bất kỳ sản phẩm chăn ga gối nệm nào để làm quà tặng. Gối ngủ cao cấp BAMBOO, chăn lông ngỗng LASANTE’, chăn lông cừu LASANTE’ và chăn lông cừu LATALIA đều là những sản phẩm rất được ưa chuộng vào mùa đông. Đặc biệt, chăn lông cừu là món đồ gia dụng có lượt mua cao nhất trong những ngày gần đây.

Cat Hai Dang

Mùa đông 2020, LASANTE’ VIỆT NAM tung ra thị trường ba dòng sản phẩm chăn lông cừu hoàn toàn mới: DIAMOND, LA ROSA và ROYAL. Trong đó, DIAMOND là dòng sản phẩm cao cấp nhất, phù hợp với những khách hàng có tiêu chuẩn sống thượng lưu.

Royal đỏ Dạ Yến Thảo 1

Chăn lông cừu tại LASANTE’ được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, cấu thành nên từ các nguyên liệu thiên nhiên lành tính, an toàn, có xuất xứ từ châu Âu. Trải qua nhiều công đoạn nghiên cứu, thử nghiệm, các sản phẩm được phép bày bán đều vô cùng êm ái, mềm mại, ôm sát cơ thể và có kết cấu 3 lớp đặc biệt. Sản phẩm có gắn nhãn mác, tem chống hàng giả của Bộ Công An và được bọc trong túi đựng cao cấp. Tuy có kích thước lớn (2m1 * 2m4) nhưng chăn lông cừu chính hãng LASANTE’ lại cực kỳ nhẹ, ấm, vỗ về giấc ngủ hiệu quả, giúp cha mẹ ngủ sâu, tròn giấc. 

Chăn Lông Cừu Diamond Xanh Cẩm Thạch 2

Sẽ không còn những đêm trằn trọc và tỉnh dậy đột ngột, cha mẹ sẽ luôn khỏe mạnh và minh mẫn khi sử dụng chăn lông cừu chính hãng LASANTE’. Đây cũng chính là ước mong lớn nhất của con cái. Cho phép chúng tôi’ được cùng bạn chăm sóc sức khỏe đấng sinh thành nhé.

Tham khảo thêm các mẫu mã và giá chăn lông cừu chính hãng LASANTE’ tại đây.