Chính sách thanh toán

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

  • Sau khi đã chọn được sản phẩm ưng ý, Quý khách sẽ được dẫn tới trang điền đầy đủ thông tin khách hàng.
  • Tại đây, Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu để nhân viên công ty có thể liên hệ lại với quý khách sau đó.
  • Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline: 0975 580 486 để được bộ phận chăm sóc khách hàng tư vấn cụ thể
Thanh ToÁn

CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN

Để thuận lợi nhất cho khách hàng khi mua sản phẩm của chúng tôi, Lasante’ cung cấp các hình thức thanh toán thuận lợi nhất và phổ biến nhất hiện nay.

1. Thanh toán bằng tiền mặt

Với hình thức này quý khách sẽ nhận hàng của nhân viên giao hàng và trả tiền cho nhân viên giao hàng đến. Trường hợp này quý khách có thể kiểm tra hàng, để chắc chắn rằng hàng mang đến đúng với sản phẩm đã đặt.

2. Thanh toán qua chuyển khoản

Với hình thức này, sau khi xác nhận giá trị đơn hàng và chuyển khoản, chúng tôi sẽ gửi theo đường nhanh nhất để sản phẩm đến đúng nơi yêu cầu của quý khách. Dưới đây là hệ thống tài khoản của chúng tôi, quý khách hãy chọn một trong những tài khoản này để chuyển khoản, ngay sau khi có sự thay đổi số dư tài khoản chúng tôi sẽ liên lạc lại quý khách để xác nhận!

3. Nhận hàng và chuyển tiền qua bưu điện ( hình thức COD )

Với hình thức này thì sau khi quý khách đặt hàng, chúng tôi xác nhận và qua bưu điện gửi hàng tận nơi theo yêu cầu của quý khách, khi hàng được phát đến nhà, quý khách nhận hàng và trả tiền cho nhân viên bưu điện. Trong trường hợp này quý khách phải thanh toán tiền mới được nhận hàng và kiểm tra.

4. Gửi qua xe khách

Với hình thức này, nếu quý khách muốn gửi theo nhà xe mà quý khách yêu cầu ( Quý khách cung cấp cho chúng tôi thông tin của nhà xe như: tên nhà xe, điện thoại, biển số, bến xe và thời gian đỗ ở bến …) hoặc chúng tôi sẽ tìm kiếm nhà xe và gửi về đúng địa chỉ quý khách yêu cầu. Trong trường hợp này quý khách cần thanh toán theo hình thức chuyển khoản hoặc gửi tiền theo nhà xe.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm của Lasante’ Việt Nam : Tại đây!