Dấu Hiệu Chăn Lông Cừu Nhái

Dấu Hiệu Chăn Lông Cừu Nhái

Dấu Hiệu Chăn Lông Cừu Nhái

Khi chăn lông cừu ngày càng được trọng dụng cũng là lúc các thương lái bỏ qua uy tín mà tung ra thị trường những sản phẩm kém chất lượng, đánh lừa người tiêu dùng. Đừng ham rẻ mà rước họa vào thân khi sử dụng chăn lông cừu nhái.

Các sản phẩm chăn lông cừu nhái không chỉ suy giảm chất lượng ngay từ những ngày đầu tiên sử dụng mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

Thiết kế của Chăn Lông Cừu Chính Hãng Nhập Khẩu: Được thiết kế và lên ý tưởng bới những nhà thiết kế từ Pháp ,

1.Bị dồn bông – Dấu Hiệu Chăn Lông Cừu Nhái

Các sản phẩm chăn lông cừu nhái chỉ sau 1 lần giặt đã bị dồn bông, chỗ có bông chỗ không. Vừa mất mỹ quan vừa không đảm bảo chức năng làm ấm toàn cơ thể.

Dấu Hiệu Chăn Lông Cừu Nhái
Dấu Hiệu Chăn Lông Cừu Nhái

  2.Bị phai màu 

Với lớp vỏ ngoài không được làm bằng các chất liệu và màu nhuộm cao cấp nên hàng nhái rất nhanh chóng bị phai màu sau vài lần giặt. Còn với sản phẩm chăn lông cừu chính hãng, màu nhuộm là loại được chiết xuất từ thành phần hoàn toàn tự nhiên như hoa hồng, lá phong, quả Grenadier…an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng và rất bền màu.

  3.Lông bị vón cục –

Sợi lông cừu hóa học trên các sản phẩm chăn nhái, giả dễ dàng bị vón cục khi sử dụng. Đến khi giặt thì chắc chắn không thể trở về trạng thái mềm mượt ban đầu.

Còn với sản phẩm chính hãng, lớp lông luôn mượt mà và suôn, chỉ cần chải lại nhẹ nhàng sau mỗi lần giặt ủi là được.

Dấu Hiệu Chăn Lông Cừu Nhái
Dấu Hiệu Chăn Lông Cừu Nhái

  4. Rụng lông gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ, người già và người bị hen

Một trong những mối nguy hại nhất từ chăn lông cừu nhái chính là tình trạng rụng lông. Các sợi lông hóa học dễ dàng bị suột, bị rụng trong quá trình sử dụng. Không chỉ làm mất đi độ đều đẹp mà còn rất nguy hiểm cho sức khỏe khi hít phải. Trẻ nhỏ, người già, đặc biệt là người bị hen đều nên tránh xa các sợi lông hóa học này.

Những chiếc chăn lông cừu chính hãng đều làm từ các nguyên liệu cao cấp, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Các chị em không nên vì ham rẻ mà chọn chiếc chăn kém chất lượng.

Lasante luôn sẵn sàng đồng hành cùng các quý khách hàng với những mẫu chăn lông cừu nhập khẩu nguyên chiếc từ Anh, Pháp đầy đủ giấy tờ. Chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Bạn có thể truy cập vào :https://lasantevietnam.vn/ để được hiểu rõ hơn về sản phẩm bạn Nhe Hướng Dẫn Check sản phẩm chính hãng