Bí Quyết Chọn Chăn Lông Cừu Chính Hãng

Bí Quyết Chọn Chăn Lông Cừu Chính Hãng

Bí Quyết Chọn Chăn Lông Cừu Chính Hãng

Chăn lông cừu mấy năm gần đây đang được sự quan tâm đặc biệt từ người tiêu dùng. Tuy nhiên cũng vì thế mà hàng nhái, hàng giả bắt đầu tràn lan trên thị trường. Điều này khiến chị em gặp khó trong việc lựa chọn chăn lông cừu chính hãng. Một vài bí quyết nhỏ dưới đây sẽ giúp chị em có được sự lựa chọn tối ưu nhất cho gia đình mình!

Chọn chăn lông cừu dựa vào lớp lông 

Lớp lông cừu chính là điểm chính quyết định đến chất lượng của một chiếc chăn lông cừu chính hãng. Vì thế khi lựa chọn các chị em hãy chú ý kiểm tra phần lông cừu trước tiên.

Tuy nhiên chúng ta cần nắm được, chăn lông cừu có hai loại là chăn lông cừu tự nhiên và nhân tạo. (hay còn gọi là chăn lông cừu tổng hợp).  Tuy nhiên dù là tự nhiên hay tổng hợp thì lớp lông bên trong đều sở hữu những đặc tính vô cùng ưu việt.

 Bí Quyết Chọn Chăn Lông Cừu Chính Hãng
Bí Quyết Chọn Chăn Lông Cừu Chính Hãng

Những sợi lông cừu chất lượng cao sẽ tạo cảm giác hơi nặng tay một chút. Khi bạn dùng tay vuốt nhẹ lên bề mặt lông. Còn các sản phẩm chăn lông cừu hàng nhái thì thường lớp lông rát khó chịu. Đó hoàn toàn không phải do lớp lông mượt mà chúng ta nghĩ rằng nó xịn. Đó chính là hàng nhái, chất lượng thấp.

Vò nhẹ chăn lông cừu – Bí Quyết Chọn Chăn Lông Cừu Chính Hãng

Khi dùng tay vò nhẹ, chăn lông cừu chính hãng sẽ không hề bị vón cục hay rụng lông. Đặc biệt các sản phẩm chăn hàng nhái còn bị dồn bông. (đối với sản phẩm chăn lông cừu 3 lớp).

Đây là một trong các điều kiện dễ phân biệt nhất của chăn lông cừu mà chị em cũng dễ dàng kiểm thử.

Thiết kế của Chăn Lông Cừu Chính Hãng Nhập Khẩu: Được thiết kế và lên ý tưởng bới những nhà thiết kế từ Pháp ,
 Bí Quyết Chọn Chăn Lông Cừu Chính Hãng
Bí Quyết Chọn Chăn Lông Cừu Chính Hãng

Thử lửa, thử nước

Ngoài ra còn có một số cách kiểm tra khác nhưng không dễ thực hiện tại shop bán chăn. Đó là dùng bật lửa đốt thử chăn hoặc dùng nước thấm nhẹ lên chăn. Chăn lông cừu thật khi lướt qua ngọn lửa sẽ khó bị cháy. Còn chăn lông cừu giả đều là sợi lông hóa học nên dễ dàng bị cháy dưới ngọn lửa.

Chăn lông cừu thật khi đổ nước vào chăn sẽ thấm hút rất nhanh. Vẫn tạo hơi ấm dù đã bị ngấm 1 chút nước. Còn chăn lông cừu nhân tạo sẽ lạnh ngay khi bị thấm nước.

Như vậy chỉ một vài thao tác đơn giản, chị em đã có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một chiếc chăn lông cừu chính hãng cho gia đình.

Tuy nhiên, với những kỹ thuật tinh vi và công nghệ hiện đại. Nếu chọn được một đơn vị uy tín để gửi trọn niềm tin thì sẽ khiến chị em yên tâm hơn rất nhiều.

Lasante với các mẫu chăn lông cừu nhập khẩu nguyên chiếc từ Anh, Pháp hân hạnh đồng hành cùng các chị em suốt bốn mùa. Sản phẩm tại Lasante đều có tem mác rõ ràng, giấy tờ bảo hàng và tem kiểm định chống hàng giả hàng nhái. Nếu phát hiện lỗi từ nhà sản xuất hoặc hàng giả hàng nhái. Lasante sẵn sàng 1 đổi 1 cho các chị em trong vòng 12 tháng.

Xem thêm các mẫu chăn lông cừu của Lasante tại đây!

  Vui lòng liên hệ với https://lasantevietnam.vn/  hotline  0949393313 or 0907268690 để nhận giá sỉ khi bạn là đại lý và được giao hàng tận nơi. Hướng Dẫn Check sản phẩm chính hãng