Chăn lông cừu – sản phẩm vì sức khỏe

Chăn lông cừu – sản phẩm vì sức khỏe

Chăn lông cừu – sản phẩm vì sức khỏe

Có lẽ bạn không biết mối nguy hại sức khỏe từ chính chiếc chăn gia đình đang sử dụng. Hôm nay Lasante sẽ cùng bạn tìm hiểu những vấn đề tiềm ẩn cần tránh từ việc sử dụng chăn mùa đông. Và tìm ra loại chăn có thể giải quyết tất cả các vấn đề này nhé!

Chăn dày dễ giữ ẩm, gây mốc, tạo vi khuẩn

Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng chăn càng dày càng ấm. Nên việc sử dụng chăn dày và nặng vẫn đang được khá nhiều người trọng dụng. Tuy nhiên chăn càng dày càng bí. Khi ngủ trong chăn ấm, cơ thể dễ sinh ra nhiệt và nhiều người bị ra mồ hôi. Hoặc đặc biệt là các bạn nhỏ, rất nhiều bé bị ra mồ hôi trộm. Nếu như các loại chăn thông thường sẽ hút ẩm nhưng giữ lại trong chăn, không thoát hơi ra được. Điều này xảy ra hàng ngày dễ dẫn đến chiếc chăn của gia đình luôn trong tình trạng ẩm lạnh. Tất nhiên không biểu hiện ẩm hẳn như bị dính nước. cho nên đa phần các bạn chỉ nghĩ do trời lạnh nên chăn cũng lạnh lẽo như vậy. Khi đắp chiếc chăn đó lên người đều cảm thấy chăn rất lạnh. Chưa có được cảm giác thoải mái từ những phút đầu tiên.

Đồng thời, môi trường ẩm ướt và kín đáo luôn là nơi trú ngụ của muôn vạn loại vi khuẩn có hại. Mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Điều này sẽ rất nguy hiểm đối với sức khỏe của người tiêu dùng.

Chăn nặng, gây áp lực cũng ảnh hưởng tới giấc ngủ

Đa phần các loại chăn thông thường đều có trọng lượng từ 5kg trở lên. Chăn càng nặng, cơ thể càng phải chịu áp lực nhiều hơn về trọng lượng. Chất lượng giấc ngủ sẽ bị ảnh hưởng

Da nhạy cảm dễ bị kích ứng

Với những ai có làn da nhạy cảm, da mụn, da dầu… đều cần lưu ý rất nhiều đến chăn và gối. Bởi đó là hai sản phẩm tiếp xúc với bề mặt da 8 tiếng mỗi ngày. Nếu chất lượng nguyên liệu sản xuất chăn không đảm bảo, sẽ khiến da bạn càng thêm nguy hiểm. Đặc biệt nhiều người có thói quen trùm chăn kín đầu khi ngủ. Điều này khiến não không tiếp nhận đủ ô-xi, càng ngủ càng mệt.

Chăn lông cừu – sản phẩm vì sức khỏe gia đình

Một chiếc chăn lông cừu sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe cả gia đình bạn.

Những sợi lông cừu sở hữu đặc tính mau khô, hút ẩm nhanh lại đẩy ẩm ngay lập tức. Sẽ khiến sản phẩm chăn làm từ lông cừu mang lại những giá trị nguyên vẹn như vậy. Thậm chí các sản phẩm chăn lông cừu nhân tạo hiện nay cũng vẫn sở hữu những đặc tính ưu việt. Chẳng khác nào chăn lông cừu tự nhiên. Vì thế chị em mua sản phẩm có thể hoàn toàn yên tâm. Chăn lông cừu hút ẩm rất tốt, sau đó lại lập tức thoát hơi ẩm ra ngoài qua các sợi lông. Nên chiếc chăn luôn tạo cảm giác khô thoáng, sạch sẽ. Dù bạn có thích trùm chăn kín đầu khi ngủ thì cũng không phải quá lo lắng. Bởi chăn lông cừu luôn có sự thoáng khí, đảm bảo không bị bí thở.

Với tính năng giữ ấm lâu, làm ấm nhanh, chiếc chăn lông cừu cũng giúp cho giấc ngủ của gia đình bạn thêm sâu trong mùa đông lạnh.

Thiết kế của Sản Phẩm – Chăn lông cừu – sản phẩm vì sức khỏe:

Được thiết kế và lên ý tưởng bới những nhà thiết kế từ Pháp ,
Chăn lông cừu mùa đông – sản phẩm vì sức khỏe
Chăn lông cừu mùa đông – sản phẩm vì sức khỏe

Một chiếc chăn lông cừu cũng có trọng lượng nhẹ hơn hẳn so với các loại chăn khác. Thông thường chỉ từ 2-4kg nên giảm tải đáng kể trọng lượng mà cơ thể phải chịu khi ngủ.

Đồng thời, ngoài lớp lông cừu cao cấp phía mặt trong, phải kể đến lớp bông trần giữa chăn được làm hoàn toàn từ bông đậu nành hữu cơ, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng.

Như vậy, Lasante đã giúp các chị em nắm được một số nguy cơ tiềm ẩn từ chính chiếc chăn mà chúng ta đắp hàng ngày. Còn chờ đợi gì mà không sắm ngay 1 chiếc chăn lông cừu cho mùa đông năm nay? Lasante sẵn sàng đồng hành cùng các chị em!

Vui lòng liên hệ với https://lasantevietnam.vn/  hotline  0949393313 or 0907268690 để nhận giá sỉ khi bạn là đại lý và được giao hàng tận nơi. Hướng Dẫn Check sản phẩm chính hãng